telephone.png Hotline:  092 605 1999 / 096 296 1066

Dịch thuật

Dịch tài liệu tiếng Nhật
Dịch tài liệu tiếng Nhật

Làn sóng đầu tư của chính phủ, tập đoàn và cá nhân từ Nhật vào Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ trong vòng 1 thập kỉ trở lại đây. Trong những năm tới đây, số lượng dự án của Nhật đầu tư vào Việt Nam hứa hẹn sẽ bứt phá hơn nữa nhờ những cải tiến về mặt thủ tục đầu tư, môi trường kinh doanh cởi mở. Cùng với xu thế này, nhu cầu dịch tài liệu tiếng Nhật sẽ càng tăng mạnh và đóng vai trò hết sức quan trọng làm cầu nối hợp tác giữa hai nước.

Dịch thuật hợp đồng kinh tế
Dịch thuật hợp đồng kinh tế

Sau 15 năm hình thành và phát triển, Expertrans Global tự hào trở thành nhà cung cấp dịch vụ Dịch thuật hợp đồng kinh tế hàng đầu Việt Nam cho tất cả các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước.

Dịch thuật hồ sơ thầu
Dịch thuật hồ sơ thầu

Một bộ hồ sơ thầu thường gồm rất nhiều tài liệu khác nhau như báo cáo tình hình tài chính, bản thuyết minh về dự án, hợp đồng kinh tế, biên bản nghiệm thu,…đòi hỏi người dịch cần có kiến thức chuyên môn về dự án.

Dịch thuật tài liệu marketing
Dịch thuật tài liệu marketing

Dịch thuật tài liệu marketing, quảng cáo và truyền thông không đơn thuần chỉ là chuyển đổi nội dung từ ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ khác. Những tài liệu loại này đòi hỏi người dịch cần có sự am hiểu ngôn ngữ để truyền tải thông điệp một cách chính xác và đầy đủ tới khách hàng mục tiêu.

Dịch thuật chuyên ngành sinh học
Dịch thuật chuyên ngành sinh học

Dịch thuật chuyên ngành sinh học là một lĩnh vực tương đối khó và phức tạp. Biên dịch viên trong lĩnh vực này cần phải có kiến thức sâu rộng đảm bảo nội dung được dịch chính xác và đẩy đủ.

Dịch tài liệu chứng từ kế toán
Dịch tài liệu chứng từ kế toán

Theo quy định mới nhất của Bộ Tài chính, các chứng từ kế toán ghi bằng tiếng nước ngoài khi sử dụng để ghi sổ kế toán ở Việt Nam phải được dịch ra tiếng Việt. Nhắc đến kế toán thì đây là lĩnh vực rất quen thuộc với mọi tổ chức và doanh nghiệp.

thie ke web vgroup.vn