telephone.png Hotline:  092 605 1999 / 096 296 1066

Dịch thuật

Văn Phòng Dịch Thuật
Văn Phòng Dịch Thuật

Expertrans Global được đánh giá là văn phòng dịch thuật chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp
Công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Expertrans Global được đánh giá là công ty dịch thuật chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Dịch thuật báo cáo tài chính
Dịch thuật báo cáo tài chính

Trong 15 năm qua, Expertrans Global đã hợp tác với nhiều ngân hàng nước ngoài, công ty tài chính kế toán, công ty bảo hiểm, công ty sản xuất…để triển khai các dự án dịch thuật.

Dịch vụ dịch thuật hợp đồng
Dịch vụ dịch thuật hợp đồng

Hợp đồng kinh tế, hợp đồng pháp lý, biên bản ghi nhớ MOU cho đến thỏa thuận hợp tác song phương, dù là hợp đồng ở bất kỳ ngôn ngữ hay lĩnh vực nào, Expertrans Global cũng có thể hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu cao nhất.

Dịch Website - phần mềm
Dịch Website - phần mềm

Quý khách hàng muốn quảng bá một cách hiệu quả hình ảnh, dịch vụ và sản phẩm của công ty mình ra thế giới bằng một website được dịch thuật một cách chuyên nghiệp từ tiếng Việt sang một hoặc nhiều ngôn ngữ như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, v.v… hoặc ngược lại.,Quý khách hàng hãy tin rằng Công ty Dịch thuật Toàn cầu ExperTrans Global là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng trên thị trường dịch thuật hiện nay.

Dịch tài liệu tiếng Pháp
Dịch tài liệu tiếng Pháp

Sau 12 năm hình thành và phát triển, Expertrans Global tự hào trở thành nhà cung cấp dịch vụ Dịch tài liệu tiếng Pháp hàng đầu Việt Nam cho tất cả các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước.

thie ke web vgroup.vn