telephone.png Hotline:  092 605 1999 / 096 296 1066

Dịch thuật

Dịch thuật tiếng Ả rập
Dịch thuật tiếng Ả rập

Tiếng Ả rập không những là một ngôn ngữ khó và việc tìm được biên dịch viên từ tiếng Ả rập sang các ngôn ngữ khác như tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật cũng không hề đơn giản.

Dịch thuật tiếng Séc
Dịch thuật tiếng Séc

ExperTrans có đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên dịch tiếng Séc giàu kinh nghiệm và được chuyên môn hóa tới từng lĩnh vực chuyên ngành.

Dịch thuật tiếng Indonesia
Dịch thuật tiếng Indonesia

Tiếng Indonesia (hay thường được nhắc tới bằng tên Bahasa)là ngôn ngữ chính thức của Indonesia với gần 250 triệu người nói. Indonesia là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, và tại Việt Nam, tiếng Indonesia xuất hiện nhiều trong các lĩnh vực thương mại, dịch vụ xuất khẩu lao động, du lịch.

Dịch thuật tiếng Malaysia
Dịch thuật tiếng Malaysia

ExperTrans sở hữu đội ngũ dịch giả tiếng Malaysia giàu kinh nghiệm và chất lượng nhất hiện nay với nhiều lĩnh vực và chuyên ngành khác nhau.

Dịch thuật tiếng Philippine
Dịch thuật tiếng Philippine

ExperTrans Global cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Philippine chất lượng cao cho tất cả các lĩnh vực và ngành nghề hiện nay, bao gồm kỹ thuật, y dược, khoa học, bản địa hóa.

Dịch thuật tiếng Hungary
Dịch thuật tiếng Hungary

Với khả năng cung cấp dịch vụ dịch thuật cho hơn 170 ngôn ngữ trên khắp thế giới, ExperTrans có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật cho mọi ngôn ngữ và nhu cầu của quý khách hàng, kể cả những ngôn ngữ được phân loại vào dạng hiếm.

thie ke web vgroup.vn