Mọi khách hàng khi tìm kiếm Công ty dịch thuật uy tín luôn muốn lựa chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo tài liệu và thông tin cá nhân được đặt vào tay những người có chuyên môn. Đặc biệt khi bạn lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật với một ngôn ngữ khó như tiếng Ý. Tuy nhiên liệu bạn có thể biết chắc chắn bản dịch được chuyển nghĩa chính xác hay không? Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Dịch thuật & Phiên dịch, có một lý do khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn ExperTrans đó chính là cam kết chất lượng của chúng tôi.

 dich thuat tieng y chuyen nghanh

Dịch thuật tiếng Ý chuyên ngành

Hiện có khoảng 70 triệu người sử dụng tiếng Ý như ngôn ngữ chính thức trên toàn cầu. Tiếng Ý tiêu chuẩn dựa trên phương ngữ Toscan và được coi như sự giao thoa giữa ngôn ngữ ở miền nam và miền bắc nước Ý. Trong tất cả các ngôn ngữ Romance, tiếng Ý nhìn chung có nhiều điểm tương đồng với tiếng Latin về mặt từ vựng.

Để có thể tạo ra một bản dịch hoàn chỉnh, biên dịch viên tiếng Ý không chỉ cần thành thạo cả 2 ngôn ngữ nguồn và đích mà còn phải hiểu được văn hóa và phương ngữ của các vùng miền. Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng nhất đó là biên dịch phải hiểu được chuyên ngành, lĩnh vực của tài liệu mà họ tham gia dịch vì với mỗi ngành lại có bộ từ ngữ, thuật ngữ chuyên ngành khác nhau. Biên dịch phải có hiểu biết cơ bản nhất để diễn giải đúng nội dung bản dịch.

Thông thường, khi dịch thuật, bản gốc và bản dịch có thể có sự thay đổi về số lượng từ: bản dịch nhiều từ hơn bản gốc hoặc ngược lại. Điều này thường xảy ra với tiếng Ý khi dịch thuật các cặp ngôn ngữ Ý-Việt, Ý- Anh....Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nhận bản dịch và nhận thấy sự thay đổi này, vì đó hoàn toàn do cấu trúc ngữ pháp và từ vựng. Tuy nhiên với các loại văn bản đặc biệt như nội dung website hay nội dung phần mềm, trò chơi, chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện dịch sao cho phù hợp cả về nội dung và tính thẩm mỹ.

Expertrans có thể thực hiện Dịch thuật tiếng Ý với tất cả các chuyên ngành như y tế, kỹ thuật, may mặc, cơ khí – xây dựng, mỹ phẩm, tài chính ngân hàng… Bên cạnh đó ExperTrans Global cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Ý, thu âm lồng tiếng Ý cho khách hàng có nhu cầu.

 dich vu dich tieng y

Những tiện ích khi sử dụng dịch vụ dịch tiếng Ý của chúng tôi

- Chúng tôi luôn thực hiện đúng cam kết của mình

- Tất cả mọi tài liệu dù chỉ 1 trang đều được chúng tôi thực hiện theo đúng quy trình đạt chuẩn ISO

- Đúng người - Đúng việc - Đúng chuyên môn

- Dịch thuật tiếng Ý tất cả các loại tài liệu

- Chi phí hợp lý nhất

Bạn cần thêm thông tin? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật ExperTrans Global để được tư vấn và báo giá miễn phí cho tài liệu của bạn. Gọi điện hoặc gửi email về địa chỉ sales@expertrans.com, chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn!