Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung số 1 Việt Nam

Việt Nam và Trung Quốc với tư cách 2 nước láng giềng có chung đường biên giới trên biển và trên đất liền cùng nhiều đặc điểm tương đồng về phong tục tập quán, từ lâu đã có mối quan hệ chặt chẽ trong mọi phương diện như kinh tế và văn hóa giáo dục. Sau khi đạt được thỏa thuận phát triển quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện, kim ngạch thương mại giữa hai nước liên tục tăng nhanh, mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp 2 bên. Hiện nay, Trung Quốc đang chú trọng đầu tư vào các ngành gia công, cơ khí xây dựng tại Việt Nam. Nhiều dự án lớn của nước ta được thực hiện bởi các nhà thầu Trung Quốc. Với tốc độ phát triển nhanh chóng như vậy, nhu cầu biên phiên dịch Trung – Việt, Việt – Trung cũng tăng nhanh để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng tại Việt Nam và Trung Quốc. Với 10 năm kinh nghiệm, ExperTrans chính là  thương hiệu được tín nhiệm hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Trung Quốc.

dich thuat tieng trung quoc

-    Độ chính xác cao 99%: Ngoài việc sở hữu một đội ngũ biên dịch tiếng Trung hùng hậu, là các cử nhân khoa tiếng Trung tại các trường đại học danh tiếng, các du học sinh và biên dịch viên bản địa, ExperTrans đã rất thành công trong việc kết hợp chuyên môn của biên dịch viên với việc áp dụng các công cụ hỗ trợ dịch thuật tiên tiến như Wordfast, Trados. Bên cạnh đó, chúng tôi áp dụng quy trình quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001-2008, kiểm tra chất lượng bản dịch ở tất cả các khâu từ khi nhận được tài liệu gốc của khách hàng.

-    Dịch theo đúng định dạng: Với nhu cầu đa dạng hiện nay, chúng tôi có thể thực hiện dịch thuật tất cả các định dạng văn bản dạng cứng và dạng mềm (file Word, Power Point, file ảnh). Với những loại tài liệu có hình ảnh, biểu đồ, bản vẽ chúng tôi sẽ dịch và chỉnh sửa văn bản theo đúng như tài liệu gốc.

-    Dịch tài liệu chuyên ngành: Mỗi biên dịch viên tại ExperTrans có kinh nghiệm dịch các chuyên ngành và lĩnh vực khác nhau, trong số đó thế mạnh của chúng tôi là: Dịch hồ sơ thầu tiếng Trung, Dịch tài liệu tài chính tiếng Trung, Dịch báo cáo tài chính, Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Trung, dịch website, phần mềm, Dịch sách, dịch phim….

dich thuat tai lieu tieng trung quoc

-    Bảo mật tài liệu: Tất cả tài liệu của khách hàng đều được quản lý tại hệ thống máy tính của công ty và chỉ cho phép các quản lý dự án và biên dịch viên được chỉ định tiếp cận những tài liệu này. Chúng tôi kí cam kết bảo mật tài liệu với khách hàng trước khi thực hiện dịch thuật, nhờ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao tài liệu cho cúng tôi.

-    Nhanh – tiện lợi – chi phí hợp lý: Với đội ngũ biên dịch viên hùng hậu, khả năng xử lý 100.000 từ mỗi ngày, ExperTrans có thể tiếp nhận tất cả các dự án lớn nhỏ mà vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian giao bài cho khách hàng. Giá dịch thuật tiếng Trung của ExperTrans luôn hợp lý nhất trên thị trường, cam kết giá trị khách hàng nhận lại luôn cao nhất.

Vì sao nên chọn Expertrans Global để dịch thuật Tiếng Trung?

  • Quy trình dịch thuật tiêu chuẩn từ thời điểm nhận cho đến khi sản phẩm được giao lại cho khách hàng
  • Chất lượng dịch thuật cao – Giá cả cạnh tranh nhất (Báo giá miễn phí)
  • 80% khách hàng cũ giới thiệu Expertrans cho khách hàng và đối tác của họ
  • Dịch vụ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp

Bạn đang cần dịch tài liệu nào? Dịch thuật tiếng Đài Loan, Dịch thuật Tiếng Quảng đông hay Dịch thuật tiếng Trung phổ thông? Chúng tôi đều có thể đáp ứng dịch vụ ngoài sức mong đợi của khách hàng. Hãy nhấc máy và gọi ngay 092 605 1999 để được hỗ trợ nhanh chóng và để nhận báo giá miễn phí cho dịch vụ dịch thuật tiếng Trung.