Dịch thuật tiếng Thái là một trong những lĩnh vực có mức tăng trưởng nhanh tại Việt Nam những năm gần đây nhờ hoạt động giao thương sôi nổi giữa hai nước. Nếu bạn và doanh nghiệp cũng đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Thái, ExperTrans chính là nhà cung cấp đáng tin cậy cho nhu cầu của bạn.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ Dịch thuật tiếng Thái Lan của ExperTrans?

  • Hệ thống quản lý chất lượng của ExperTrans Global đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2008, đây giống như một lời khẳng định về chất lượng dịch thuật của ExperTrans.
  • Đội ngũ biên dịch viên tiếng Thái tại Việt Nam và cộng tác viên dịch thuật tại nhiều quốc gia khác sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn. ExperTrans cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan chuẩn xác, chất lượng được thực hiện bởi các biên dịch viên có kinh nghiệm và hiểu biết về lĩnh vực của tài liệu bạn yêu cầu dịch.
  • Đảm bảo thời gian dịch và giao bài đúng hẹn: vấn đề thời gian luôn được chú trọng để đảm bảo không làm ảnh hưởng tới kế hoạch và dự án của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên quản lý dự án riêng đảm nhiệm vai trò nắm bắt và điều hành mỗi dự án của khách hàng. Nhờ việc cập nhật thông tin bản dịch mỗi ngày, họ là người đảm bảo bản dịch đến tay khách hàng đúng hẹn.

Tại ExperTrans, chúng tôi có thể xử lý mọi tài liệu cần Dịch thuật tiếng Thái Lan sang 50 ngôn ngữ khác:

Chi phí dịch tài liệu tiếng Thái

Giá dịch thuật được tính theo yêu cầu của từng khách hàng và chuyên ngành của tài liệu. Chính vì vậy, chúng tôi khuyến khích khách hàng liên hệ để nhận báo giá trực tiếp từ ExperTrans. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ dịch thuật với chi phí hợp lý nhất, trong thời gian ngắn nhất.

Liên hệ với ExperTrans ngay hôm nay để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho dự án của bạn.

Thông tin về Ngôn ngữ

Hiện nay, trên toàn thế giới có hơn 50 triệu người nói tiếng Thái, bao gồm 80% dân số Thái Lan và cộng đồng người Thái ở Mỹ, Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất và Singapore. Tại Thái Lan hiện có 4 phương ngữ chính, bắt nguồn từ hệ ngôn ngữ Siamese. Những biến thể này được phân chia theo vùng miền: phía nam, phía đông, phía đông bắc và khu vực trung tâm. Phương ngữ tại Bangkok chiếm phần lớn so với 3 phương ngữ còn lại và được sử dụng trong để dạy trong các trường, trên các phương tiện truyền thông và dễ hiểu với đa số người dân.