Hiện tại Séc, số lượng người Việt đứng thứ 3 trong số các cộng đồng người nước ngoài, năm 2013 con số này là  hơn 53.000 người. Cộng đồng người Việt là cầu nối quan trọng trong việc xây dựng quan hệ thương mại và văn hóa giữa hai nước. Hoạt động kinh tế Việt Séc đang có những bước phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Dịch vụ dịch thuật tiếng Séc của ExperTrans tập trung vào hoạt động dịch hồ sơ cá nhân để làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, visa, dịch tài liệu kỹ thuật và tài chính thương mại tiếng Séc.

dich thuat tieng sec

Biên dịch viên tiếng Séc kinh nghiệm, chất lượng

ExperTrans có đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên dịch tiếng Séc giàu kinh nghiệm và được chuyên môn hóa tới từng lĩnh vực chuyên ngành. Các biên dịch viên tiếng Séc được tuyển chọn kỹ lưỡng qua nhiều phần kiểm tra. Họ sẽ là nhân tố chính quyết định chất lượng sản phẩm cuối cùng. Với những tài liệu chuyên ngành chúng tôi có biên dịch viên là người bản xứ xử lý khâu biên tập. Tất cả biên dịch viên của chúng tôi đều sử dụng Trados, công cụ hỗ trợ dịch thuật hiện đại và phổ biến nhất trong ngành công nghiệp ngôn ngữ hiện nay. Các bản dịch của bạn sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn nhất với độ chính xác cao nhất.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Séc của ExperTrans?

  1. Chúng tôi cung cấp dịch vụ theo nhu cầu của từng khách hàng
  2. Bản dịch được thực hiện nhanh chóng
  3. Tài liệu của bạn được giao cho các biên dịch đã được kiểm tra về khả năng và chuyên môn, phù hợp với lĩnh vực tài liệu của bạn yêu cầu
  4. Giá cả hợp lý với chi phí được liệt kê rõ ràng chi tiết cho từng dự án
  5. ExperTrans là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực dịch thuật với 10 năm kinh nghiệm

dich thuat tieng sec

Bên cạnh dịch vụ dịch thuật tiếng Séc, khách hàng có thể tìm kiếm những dịch vụ liên quan khác của chúng tôi như: phiên dịch tiếng Séc (phiên dịch song song, phiên dịch cabin, phiên dịch tiếng Séc hội chợ triển lãm), cung cấp biên phiên dịch và nhân sự biết tiếng Séc, thu âm lồng tiếng phim và clip tiếng Séc.

Về chúng tôi – ExperTrans Toàn Cầu

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu dịch thuật uy tín, chất lượng hàng đầu, kể từ khi thành lập năm 2005, ExperTrans đã luôn chú trọng cải tiến quy trình, phát triển và đào tạo nhân sự. Tất cả các bước triển khai dịch vụ của chúng tôi đều áp dụng theo quy trình quản lý chất lượng đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO, và được kiểm tra giám sát trong mọi thời điểm.

Các chuyên viên tư vấn của ExperTrans luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc, câu hỏi của khách hàng liên quan đến dịch vụ dịch tiếng Séc. Đừng quên bạn có thể yêu cầu báo giá miễn phí cho bất cứ tài liệu nào,  bất cứ thời điểm nào. Hãy để chúng tôi đem tới cho bạn dịch vụ chất lượng nhất!