ExperTrans Global cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Philippine chất lượng cao cho tất cả các lĩnh vực và ngành nghề hiện nay, bao gồm kỹ thuật, y dược, khoa học, bản địa hóa. Dịch vụ dịch thuật tiếng Philippine đặc biệt quan trọng với các doanh nghiệp dự định tiếp cận thị trường và lực lượng lao động chất lượng cao tại Philippine. Hãy để ExperTrans trở thành cầu nối tới thành công của bạn với dịch vụ ngôn ngữ chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

dich vu dich thuat tieng Philippine
Nhân lực là chìa khóa chất lượng

Tại ExperTrans, chúng tôi hiểu hơn ai hết tầm quan trọng của việc lựa chọn các dịch giả giàu kinh nghiệm dịch thuật và phù hợp với từng dự án. Với các ngôn ngữ ít phổ biến như tiếng Philippine (tiếng Catalog), chúng tôi đã tìm kiếm và lưu trữ thông tin các biên dịch viên trong cơ sở dữ liệu và phân loại theo từng ngành nghề lĩnh vực. Đa phần trong số họ là người bản ngữ làm việc trong các ngành nghề khác nhau, nhưng điểm chung là họ đều có chứng chỉ ngoại ngữ, đảm bảo khả năng truyền tải thông tin chính xác sang ngôn ngữ đích.


Các loại tài liệu tiếng Philipine thường được yêu cầu

- Hồ sơ cá nhân

- Hồ sơ thầu dự án

- Tài liệu hướng dẫn sử dụng, lắp đặt máy

- Tạp chí, sách, báo

- Dịch nội dung website

dich tieng philippines

Quy trình dịch thuật tiêu chuẩn tại ExperTrans

Mọi tài liệu của khách hàng sẽ đi qua tất cả các khâu theo đúng trình tự quy định: tiếp nhận tài liệu - kiểm tra tài liệu - dịch - biên tập – kiểm tra định dạng – bàn giao tài liệu. Chuyên viên quản lý dự án chính là người kiểm soát các bước trên và cập nhật cho khách hàng tiến trình dự án. Kết thúc quy trình này, tài liệu sẽ được giao về tay khách hàng với chất lượng cao nhất và được chuyển về định dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng.


Chi phí dịch thuật

Để nhận báo giá dịch thuật tiếng Philippine, khách hàng vui lòng liên hệ với ExperTrans qua số điện thoại 04 7303 8899 hoặc qua email sales@expertrans.com. Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn dịch vụ chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra, ExperTrans có những gói dịch thuật tùy biến theo nhu cầu của từng dự án.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay.