Ngoài việc được thừa nhận là một ngôn ngữ đẹp và uyển chuyển, tiếng Pháp đã khẳng định vị trí của mình trên toàn thế giới. Tính đến năm 2014, có 129 triệu người sử dụng tiếng Pháp, đây cũng là ngôn ngữ được dạy trong các trường trên toàn thế giới nhiều thứ 2 chỉ sau tiếng Anh. Tiếng Pháp đồng thời là ngôn ngữ chính của nhiều quốc gia ngoài Cộng hòa Pháp, vì dụ như Canada, Bỉ, Thụy Sĩ, Monaco và nhiều quốc gia ở châu Phi, Nam Mỹ...Trong hoạt động thương mại, du lịch, giáo dục, nhiều cá nhân và tổ chức có nhu cầu cao trong việc sử dụng và thuê biên phiên dịch tiếng Pháp, ExperTrans chính là nhà cung cấp đáng tin cậy tất cả các yêu cầu của bạn.

dich vu dich thuat tieng phapQuy trình dịch thuật tiếng Pháp

Nhận tài liệu dịch: Tùy theo định dạng khách hàng có thể gửi tài liệu qua email hoặc chuyển phát nhanh tài liệu về văn phòng ExperTrans. Với tài liệu bản mềm, bạn có thể gửi qua email nếu dung lượng nhỏ, upload tài liệu lên một trang lưu trữ online như Dropbox hoặc Google Driver. Bạn cũng có thể chuyển tài liệu vào thẻ nhớ và gửi cho chúng tôi.

1.  Lựa chọn biên dịch: Sau khi rà soát tài liệu và nắm rõ yêu cầu cũng như chuyên ngành của tài liệu, các chuyên viên quản lý dự án của chúng tôi sẽ chuyển giao tài liệu tới biên dịch viên tiếng Pháp có kinh nghiệm với chuyên ngành tương tự để dịch tài liệu.

2.  Dịch tài liệu và biên tập: Các bản dịch sau khi hoàn thành sẽ được chuyển tới phòng biên tập và kiểm tra chất lượng để rà soát lại, khâu này được thực hiện bởi các phòng ban và nhân sự khác nhau để đảm bảo tính khách quan.

3.  Chuyển tài liệu cho khách hàng: Tùy theo yêu cầu của khách hàng về định dạng và cách thức gửi, chúng tôi sẽ chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng.dich thuat tieng phap da ngon ngu

Các chuyên ngành dịch thuật tiếng Pháp

ExperTrans có các biên dịch viên và cộng tác viên tiếng Pháp trong và ngoài nước có thể đảm nhiệm dịch tài liệu của hầu hết tất cả các chuyên ngành hiện nay. Trong số đó, các chuyên ngành thế mạnh của chúng tôi bao gồm:

·         Tài liệu, giấy tờ hồ sơ cá nhân (Dịch và công chứng),

·         Tài liệu kĩ thuật tiếng Pháp

·         Tài liệu kiến trúc và xây dựng tiếng Pháp

·         Tài liệu kinh tế và marketing tiếng Pháp

·         Tài liệu tài chính ngân hàng tiếng Pháp       

·         Tài liệu y dược tiếng Pháp


Ngoài cặp ngôn ngữ chủ đạo và thế mạnh là Việt – Pháp, Pháp – Việt, ExperTrans có thể thực hiện dịch các tài liệu tiếng Pháp sang 20 ngôn ngữ khác bao gồm: Anh, Trung, Nhật, Hàn, Thái…

Làm thế nào để lấy báo giá dịch thuật tiếng Pháp?

Bạn có thể lựa chọn một trong nhiều phương thức để lấy báo giá: Gọi điện ngay cho chúng tôi, Gửi email yêu cầu về sales@expertrans.com, Yêu cầu qua Mục Báo giá trên website. Hãy lựa chọn cách thức thuận tiện nhất và liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Expertrans hân hạnh mang tới cho bạn dịch vụ dịch tiếng Pháp chất lượng nhất!