Trong những năm gần đây, khi bối cảnh nền kinh tế quốc gia ngày một được nâng cao và nhu cầu học tập trau dồi kiến thức trong môi trường quốc tế trở thành một xu hướng mạnh mẽ, Phần Lan ngày dần trở thành một điểm đến và sự lựa chọn cho rất nhiều sinh viên, học sinh Việt Nam bởi chi phí rẻ, ưu đãi học phí, môi trường hòa bình trong lành và con người thân thiện, cởi mở. Với dịch vụ dịch thuật tiếng Phần Lan, ExperTrans đã trở thành cầu nối vun đắp và góp phần vào việc mở ra cơ hội cho rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam.

dich thuat tieng phan lan

Dịch thuật tiếng Phần Lan du học

ExperTrans là địa chỉ uy tín số 1 cho dịch vụ dịch thuật tiếng Phần Lan liên quan đến lĩnh vực du học. Thế mạnh của chúng tôi là hơn 10 năm kinh nghiệm xử lý các giấy tờ, văn bản tiếng Việt sang tiếng Phần Lan trong lĩnh vực này như:

  • Chuẩn bị hồ sơ du học (bảng điểm đại học, sau đại học, bằng tốt nghiệp,..)
  • Hợp pháp hóa lãnh sự và chứng nhận lãnh sự bằng cấp, chứng chỉ
  • Dịch thuật chứng minh tài chính, xác nhận địa phương…

Hợp tác với ExperTrans, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng dịch thuật tiếng Phần Lan của chúng tôi đạt tới độ chính xác 99%, đã được cam kết đảm bảo bởi chứng nhận ISO 9001-2008 và EN-15038:2006. Quy trình dịch thuật tiếng Phần Lan của chúng tôi được thực hiện theo trình tự chuẩn gồm 8 bước. Trong mỗi bước, việc kiểm soát chất lượng dịch đều được quản lý một cách chặt chẽ nên hầu như không hề xảy ra thiếu sót. Đồng thời, đội ngũ biên dịch tiếng Phần Lan của ExperTrans là những người có khả năng xử lý văn bản rất xuất sắc, đồng thời đã có nhiều năm tham gia vào các dự án dịch thuật, tư vấn hồ sơ du học nên văn bản dịch cũng như các quy trình, thủ tục của Nhà nước sẽ được thực hiện một cách trơn tru, đúng hạn với chất lượng tốt nhất.

dich thuat tieng phan lan cap toc

Dịch thuật tiếng Phần Lan cấp tốc

Với khả năng xử lý 100.000 từ/ngày cộng với sự hỗ trợ của các phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp tiên tiến hiện nay, ExperTrans hoàn toàn có thể tăng tốc dịch thuật và trả kết quả cho quý khách hàng cho thời gian nháy mắt. Với một văn bản tiếng Phần Lan có độ dài trung bình, ExperTrans có thể thực hiện dịch thuật cấp tốc trong vòng 3-5 ngày làm việc mà vẫn đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối 99%. Chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ dịch thuật 24/24 để đáp ứng nhu cầu dịch khẩn cấp khi khách hàng yêu cầu. Bản dịch tiếng Phần Lan sau khi dịch xong, sẽ được chuyển tới tận tay khách hàng với dịch vụ door to door tiện lợi hoặc bằng bất kỳ cách thức nào do khách hàng yêu cầu.

Các dịch vụ liên quan đến tiếng Phần Lan

Ngoài dịch vụ dịch thuật tiếng Phần Lan du học, ExperTrans có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Phần Lan cho các lĩnh vực, chuyên ngành khác như kinh tế, kỹ thuật, máy móc, công nghệ, sản xuất, du lịch, nông nghiệp, y tế, bảo hiểm…

Đồng thời, ngoài biên dịch, chúng tôi còn chú trọng phát triển các dịch vụ liên quan khác như:

  • Phiên dịch tiếng Phần Lan (hội chợ, hội thảo, đàm phán, nhà máy, điện thoại, dự án, cabin…)
  • Dịch và thu âm, lồng tiếng Phần Lan
  • Dịch và thuyết minh tiếng Phần Lan
  • Chèn phụ đề và xử lý hình ảnh cho các video, phim tiếng Phần Lan
  • Dịch website và địa phương hóa phần mềm tiếng Phần Lan
  • Giải pháp nhân sự tiếng Phần Lan…

Liên hệ với ExperTrans ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tiếng Phần Lan uy tín, chất lượng nhất!