Dịch thuật tiếng Indonesia (Bahasa)

Tại ExperTrans, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật 170 cặp ngôn ngữ trong đó bao gồm Việt - Indonesia, Indonesia - Việt, Indonesia - Anh, Anh - Indonesia. Trên thực tế, Việt - Indonesia nằm trong danh sách 20 cặp ngôn ngữ được yêu cầu nhiều nhất tại ExperTrans. Dịch vụ dịch thuật tiếng Indonesia của chúng tôi được tin tưởng lựa chọn bởi các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức chính phủ và NGO trong và ngoài nước.

Tiếng Indonesia (hay thường được nhắc tới bằng tên Bahasa)là ngôn ngữ chính thức của Indonesia với gần 250 triệu người nói. Indonesia là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, và tại Việt Nam, tiếng Indonesia xuất hiện nhiều trong các lĩnh vực thương mại, dịch vụ xuất khẩu lao động, du lịch.

dich thuat tieng indonesia

ExperTrans mang tới cho bạn các bản dịch chất lượng và chuyển nghiệp, được thực hiện với các biên dịch viên bản ngữ chuyên về các lĩnh vực và chuyên ngành khác nhau. Để đảm bảo chất lượng bản dịch luôn chính xác, chúng tôi thực hiện theo quy trình chuẩn đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2008. Ngoài ra, với mỗi bản dịch của bạn, đội ngũ quản lý dự án của chúng tôi sẽ đóng vai trò giám sát từ khâu nhận bản dịch tới khi trao lại cho khách hàng.

Các chuyên ngành dịch thế mạnh của ExperTrans

-          Dịch tài liệu về bảo hiểm, tài liệu ISO

-          Dịch tài liệu kiểm toán, báo cáo tài chính

-          Dịch tài liệu nghiên cứu thị trường, kế hoạch Marketing

-          Dịch phim, clips

-          Dịch báo, sách, tạp chí tiếng Indonesia

-          Dịch/nội địa hóa nội dung ứng dụng mobile, website, games


dich thuat tieng indonesia

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của ExperTrans

-          Luôn đảm bảo thời gian dịch cam kết với khách hàng, sẵn sàng nhận dịch số lượng tài liệu lớn trong thời gian ngắn và gấp ( ví dụ như dịch hồ sơ thầu)

-          Cam kết chất lượng cao nhất nhờ sử dụng các biên dịch viên có kinh nghiệm

-          Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/7

-          Kí cam kết bảo mật trước khi dịch với mọi tài liệu của khách hàng

Tại sao bạn vẫn còn chần chừ chưa sử dụng dịch vụ của ExperTrans? Hãy cho chúng tôi biết để giải đáp cho bạn và cải thiện dịch vụ dịch thuật tiếng Indonesia của chúng tôi. Gọi tới số 04 7303 8899 để nhận báo giá hoặc gửi yêu cầu về email sales@expertrans.com và nhận phản hồi ngay sau 15 phút.

ExperTrans tự hào là nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam hiện nay!