ExperTrans mang đến cho khách hàng Dịch vụ Dịch thuật tiếng Hà Lan chất lượng chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Ngoài các cặp ngôn ngữ chính như Hà Lan - Việt - Hà Lan, Hà Lan - Anh - Hà Lan, chúng tôi có thể dịch thuật 100 ngôn ngữ khác nhau, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của bạn. Bất kể số lượng tài liệu của bạn lớn hay nhỏ, chúng tôi đều cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.

Loại hình & chuyên ngành dịch thuật tiếng Hà Lan

Đội ngũ biên dịch viên tiếng Hà Lan của chúng tôi bao gồm các cử nhân đại học chuyên ngành ngoại ngữ đã có kinh nghiệm và cả các cộng tác viên là chuyên viên trong các lĩnh vực khác nhau như y dược, thẩm mỹ - mỹ phẩm, luật, tài chính, thương mại, xây dựng, cơ khí....với 1 điểm chung là thành thạo tiếng Hà Lan và 1 ngôn ngữ khác như tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga...

ExperTrans có thể nhận dịch mọi tài liệu với số lượng không giới hạn, từ bằng cấp, chứng chỉ tới báo cáo tài chính, bản vẽ kĩ thuật, hồ sơ thầu, kịch bản và lời thoại phim. Với tốc độ xử lý nhanh và quy trình quản lý tiêu chuẩn, chúng tôi có thể giao bản dịch nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng, ngay cả với các yêu cầu dịch gấp trong ngày.

Để đáp ứng các yêu cầu về format bản dịch, ExperTrans sẽ thực hiện bản dịch theo đúng bản gốc để tiện việc kiểm tra và sử dụng của khách hàng.

Công ty dịch thuật uy tín trong lĩnh vực dịch thuật

ExperTrans tự hào là một trong số ít công ty có quy trình chất lượng đạt chuẩn ISO 9001-2008. Chúng tôi cũng là thành viên chính thức của nhiều hiệp hội dịch thuật uy tín trên thế giới như AATI (Hiệp hội dịch thuật châu Á), ATA (Hiệp hội dịch thuật Hoa Kỳ) và ELIA một tổ chức phi chính phủ đại diện cho lĩnh vực Dịch thuật ở châu Âu. Trong 15 năm, chúng tôi đã phát triển và xây dựng chỗ đứng vững chắc trong ngành dịch vụ ngôn ngữ ở Việt Nam và quảng bá thương hiệu ExperTrans đến nhiều khách hàng trên thế giới.

Một số thông tin về ngôn ngữ Hà Lan

Hiện trên toàn thế giới có khoảng 15 triệu người nói tiếng Hà Lan, đây cũng là ngôn ngữ chính thức của Suriname (một quốc gia nhỏ ở Nam Mỹ, và các quần đảo thuộc Hà Lan ở Biển Caribbean. Tiếng Hà Lan cũng được sử dụng ở miền Bắc nước Bỉ nhưng ở đó thường được nhắc tới với tên Flemish. Tiềng Hà Lan Dutch bắt nguồn từ từ Dietsch có nghĩa là tiếng bản xứ theo tiếng Latin.

Tiếng Hà Lan là một trong những ngôn ngữ thuộc tiếng Đức và vì thế nó thuộc hệ ngôn ngữ Ấn - Âu. Phương ngữ tiếng Hà Lan rất đa dạng. Tiếng Hà Lan chuẩn được phát triển dưới sự ảnh hưởng của các phương ngữ Flanders, Brabant trong các hoàn cảnh kinh tế chính trị khác nhau.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ dịch thuật tiếng Hà Lan!