Bạn cần tìm dịch vụ dịch thuật tiếng Đức để chuẩn bị hồ sơ du học? thăm thân? Hợp pháp hóa lãnh sự cho các loại giấy tờ, bằng cấp?

Các công ty cần dịch thuật tiếng Đức các tài liệu thầu, hợp đồng kinh tế, hồ sơ tài chính?

ExperTrans chính là đơn vị dịch thuật tiếng Đức chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam, đảm bảo đáp ứng chất lượng dịch thuật vượt xa những gì khách hàng mong đợi.

dich thuat tieng duc da ngon ngu

Dịch thuật tiếng Đức đa ngôn ngữ, lĩnh vực

Với 130 biên dịch viên, cộng tác viên dịch thuật tiếng Đức chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, ExperTrans luôn tự tin vào khả năng cung cấp dịch vụ của mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật, ExperTrans đã tổng kết và xây dựng được một chu trình dịch thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng và kiểm soát tốt chất lượng dịch thuật trong từng khâu. Được công nhận và cấp chứng chỉ ISO 9001-2008 và EN-15038:2006 cho tiêu chuẩn dịch thuật, ExperTrans có thể đảm bảo độ chính xác cho từng bản dịch lên tới 99%. Không chỉ tập trung vào một số ngành nghề, lĩnh vực nhất định, dịch vụ dịch thuật tiếng Đức của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu, lĩnh vực đời sống khác nhau, cụ thể như: kinh tế, tài chính – kế toán, khoa học, chính trị, phi chính phủ, kỹ thuật, hạt nhân, nông nghiệp, du lịch, giáo dục, y tế, văn hóa…Bên cạnh đó, ExperTrans nổi bật hơn các công ty đối thủ vì khả năng cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Đức đa ngôn ngữ. Ngoài tiếng Việt, dịch thuật tiếng Đức còn có thể được thực hiện với các ngôn ngữ khác như: Đức – Anh, Đức – Pháp, Đức – Trung, Đức – Nga, Đức – Ý, Đức – Nhật, Đức – Hàn Quốc, Đức – Tây Ban Nha…


gia dịch thuat tai lieu tieng duc

Giá dịch thuật tiếng Đức

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ dịch thuật tiếng Đức, ví dụ loại hình dịch (dịch sách, dịch báo, dịch hồ sơ, dịch hợp đồng); số trang dịch; cặp ngôn ngữ, thời gian yêu cầu, dịch vụ gia tăng (định dạng,vv). Một yếu tố quan trọng khác nữa quyết định đến giá dịch thuật tiếng Đức, chính là bản thân chính sách giá của mỗi công ty. Ở khía cạnh này, ExperTrans luôn tự tin là doanh nghiệp dịch thuật tiếng Đức giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Chính sách giá của chúng tôi luôn luôn minh bạch và được làm rõ với khách hàng ngay trước khi kí kết hợp đồng. Ưu điểm chính sách giá của ExperTrans là không hề bao gồm bất kỳ một loại chi phí ẩn, chi phí phụ nào. Mặt khác, chúng tôi cam kết mức giá đưa ra sẽ cố định 100% trong suốt thời gian hợp tác, cho dù khối lượng dịch thuật lớn và thời gian dịch thuật kéo dài trong vài tuần đến vài tháng.

Dịch thuật tiếng Đức công chứng cấp tốc

Với khả năng xử lý 100.000 từ/ngày, ExperTrans có thể dịch thuật các văn bản tiếng Đức có độ dày cỡ trung một cách nhanh chóng trong thời gian từ 3-5 ngày. Sau khi dịch xong, chúng tôi ngay lập tức sẽ tiến hành các thủ tục khác theo yêu cầu của khách hàng và giao tài liệu tận nơi nếu quý khách hàng yêu cầu. Sự chuyên nghiệp và nhanh chóng của chúng tôi đặc biệt hữu ích với các dịch vụ dịch thuật tiếng Đức công chứng, chứng thực, hợp pháp hóa lãnh sự,…Bên cạnh đó, ExperTrans còn đặt một văn phòng đại diện tại Đức để phục vụ cho nhu cầu ngày một gia tăng của khách hàng tại đây.

Liên hệ với ExperTrans ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tiếng Đức uy tín nhất!

Tel :   (04) 7303 8899 –  Hotline: 092 605 1999

Email : sales@expertrans.com or hanoi@expertrans.com