Là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 6 trên thế giới, Tiếng Bồ Đào Nha đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong các hoạt động giao thương và giao lưu văn hóa giữa các quốc gia. Cùng với đó, nhu cầu dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha đang ngày càng tăng mạnh trên khắp thé giới trong đó có Việt Nam. ExperTrans là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chính xác và chuyên nghiệp.

dich tieng bo dao nha chuyen nghiep

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha

- Tiếng Bồ Đào Nha được sử dụng tại Brazil khác với tiếng Bồ Đào Nha tại châu Âu về cách phát âm, đánh vần, từ vựng và cả cấu trúc ngữ pháp. Mặc dù cả Bồ Đào Nha và Brazil đã có các biện pháp đồng hóa những khác biệt này, người bản địa tại 2 các quốc gia vẫn dễ dàng nhận ra sự khác biệt trong mỗi tài liệu nếu không được sử dụng ngôn ngữ chính xác.

- Biên dịch viên sử dụng tiếng Bồ Đào Nha tại Brazil hay tại Bồ Đào Nha chỉ nên dịch 1 trong 2 phương ngữ này.

- Nhiều công ty dịch thuật chỉ dịch tài liệu sang tiếng Bồ Đào Nha Brazil vì quốc gia này có nền kinh tế lớn hơn Bồ Đào Nha 10 lần

Một số thông tin về tiếng Bồ Đào Nha

- Hơn 200 triệu người trên thế giới sử dụng Tiếng BĐN mỗi ngày

- Bồ Đào Nha thuộc top 5 ngôn ngữ có nhu cầu dịch thuật nhiều nhất

- Năm 1986, Bồ Đào Nha trở thành ngôn ngữ chính thức của Liên minh Châu Âu

- Tiếng Bồ Đào Nha có sự khác biệt tại Brazil và Bồ Đào Nha

dich tieng bo dao nha

Chuyên ngành dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha

Các biên dịch viên của ExperTrans dịch thuật tài liệu theo đúng chuyên ngành chuyên môn của từng người, gồm có dịch thuật tài chính, kinh doanh, dịch tài liệu kỹ thuật, dịch tài liệu pháp lý, dịch tài liệu marketing, tài liệu y dược, và hồ sơ cá nhân. Các bản dịch được thực hiện bởi những biên dịch có hiểu biết về chuyên ngành luôn có độ chính xác cao hơn và rút ngắn được thời gian thực hiện.

Nếu bạn muốn tạo ấn tượng với khách hàng và dối tác tại Bồ Đào Nha và Brazil, hãy lựa chọn dịch vụ của ExperTrans. Bất kể bạn đang sở hữu một website bán hàng hay điều hành văn phòng luật, cung cấp thông tin bằng tiếng Bồ Đào Nha cho khách hàng tại các quốc gia trên là cách tuyệt vời để cải thiện việc kinh doanh của bạn. Dịch vụ dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha giúp bạn tiếp cận thị trường nhanh chóng và dễ dàng nhất vì người dùng luôn có xu hướng trả tiền cho các sản phẩm họ có thể hiểu và mua bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.