Ngày nay, tiếng Anh được coi là ngôn ngữ toàn cầu, được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Tiếng Anh được sử dụng nhiều thứ hai trên thế giới, chỉ đứng sau tiếng Trung Quốc và được coi là ngôn ngữ chính thức trong các tổ chức, hội nghị. Tuy nhiên, đối với tiếng Anh chuyên ngành, không phải các tổ chức, doanh nghiệp nào cũng cảm thấy dễ dàng để hiểu và sử dụng đúng cách.

Với 10 năm kinh nghiệm, ExperTrans là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành cho các doanh nghiệp và tổ chức.Các chuyên ngành mà chúng tôi thực hiện như: tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin, chuyên ngành điện, chuyên ngành Y tế, chuyên ngành kế toán, chuyên ngành cơ khí… Mỗi chuyên ngành lại đòi hỏi chuyên môn riêng, yêu cầu riêng, đòi hỏi biên dịch viên ngoài mạnh về dịch thuật còn phải chắc chắn về ngành mà mình phụ trách.

dich thuat tieng anh

Đến với ExperTrans, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì ExperTrans luôn đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất và giá thành hợp lý nhất xứng đáng với chi phí, thời gian và sự tin tưởng của khách hàng.

Ngoài ra, với đội ngũ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và lựa chọn kỹ càng, cùng với đội ngũ cộng tác viên phủ sóng khắp thế giới, chúng tôi đã thực hiện được nhiều dự án dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế. Không những thế, quy trình dịch thuật tại ExperTrans cũng được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001-2008 (EN 15038), áp dụng vào hệ thống đo lường và quản lý chất lượng và được cung cấp tiêu chuẩn chất lượng bởi BSI.

 

dich thuat tieng anh da ngon ngu

 

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, ExperTrans cũng đảm bảo báo giá dịch thuật cạnh tranh nhất, hợp lý nhất khiến khách hàng nhận lại được giá trị cao nhất.Ngoài ra, chúng tôi cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng về giá với nhiều sự linh động.

Để hiểu thêm về các dịch vụ và báo giá dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 092 605 1999 hoặc email sales@expertrans.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng.