Nhu cầu dịch thuật tiếng Ả rập của ExperTrans chủ yếu đến từ các lĩnh vực như dầu mỏ, khí đốt. Những năm gần đây, chúng tôi ghi nhận thêm sự xuất hiện của các chuyên ngành mới như dịch thuật tài liệu tài chính tiếng Ả rập hoặc tài liệu về ngành công nghệ năng lượng xanh tiếng Ả rập. Bên cạnh những thế mạnh này, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ dịch thuật về y tế, kỹ thuật, dịch website, hay dịch sách báo tạp chí cho mọi khách hàng.

dich tieng a rap

Tiếng Ả rập không những là một ngôn ngữ khó mà việc tìm được biên dịch viên từ tiếng Ả rập sang các ngôn ngữ khác như tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật cũng không hề đơn giản. Tuy vậy, tại ExperTrans chúng tôi liên tục xây dựng và cập nhật hồ sơ của các biên dịch viên tiếng Ả rập tại Việt Nam và trên khắp thế giới. Họ có thể là người bản ngữ tại các quốc gia nói tiếng Ả rập hoặc đều có bằng cấp chuyên ngành ngôn ngữ và đã hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật.

Thuận lợi và thách thức của dịch thuật tiếng Ả rập

Tiếng Ả rập là ngôn ngữ mẹ đẻ của khoảng 420 triệu người trên khắp thế giới, đặc biệt đây là ngôn ngữ chính thức của ít nhất 24 tập đoàn có sức ảnh hưởng lớn tới bối cảnh kinh tế chính trị toàn cầu, và nhiều công ty tổ chức với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng.

Tuy nhiên quá trình dịch thuật tiếng Ả rập có những đòi hỏi rất khắt khe về ngữ điệu và các thể hiện. Vì lẽ đó tiêu chí dịch thuật của chúng tôi không chỉ là chuyển nghĩa chính xác mà còn phải phù hợp và gần gũi với từng đối tượng người đọc, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi lựa chọn dịch vụ của ExperTrans.

dich tai lieu tieng a rap

Các dịch vụ khác về tiếng Ả rập:

   Phiên dịch tiếng Ả rập

   Thu âm lồng tiếng cho ngôn ngữ Ả rập

ExperTrans – Chúng tôi là ai?

ExperTrans là thương hiệu dịch thuật đã có mặt 10 năm trên thị trường Việt Nam và đang mở rộng ra thị trường quốc tế. Các lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi là Biên dịch, phiên dịch, cung cấp nhân sự và cung cấp dịch vụ thu âm lồng tiếng đa ngôn ngữ. ExperTrans tự hào là đối tác của nhiều công ty tập đoàn, các tổ chức về giáo dục văn hóa, kinh tế trong và ngoài nước, trong số đó có thể kể đến những tên tuổi lớn như Mecedecs, Toyota, Honda, Worldbank, Save The Children, Golden West, Ngân hàng HSBC, Ngân hàng Sacombank, Viettin bank…

Để nhận báo giá cho dịch vụ dịch thuật tiếng Ả rập, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số Hotline trên website hoặc chuyển yêu cầu vào email sales@expertrans.com. Chúng tôi rất vinh hạnh và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.