Dịch thuật hướng dẫn sử dụng

 Các sản phẩm hàng hoá/công cụ/máy móc, trang thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài về đều đính kèm theo một bản hướng dẫn sử dụng chi tiết. Trước khi các sản phẩm được tung ra thị trường, việc dịch thuật hướng dẫn sử dụng sao cho chính xác, dễ hiểu để phục vụ người tiêu dùng là rất quan trọng. Điều này đòi hỏi người dịch không những phải có năng lực ngôn ngữ tốt mà còn phải có kiến thức chuyên môn vững vàng.

huong-dan-su-dung.png

Công ty ExperTrans toàn cầu, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong cung cấp các giải pháp về dịch thuật, tự tin có thể mang đến cho bạn dịch vụ dịch thuật hướng dẫn sử dụng tối ưu, đáng tin cậy nhất. Chúng tôi sở hữu:

  • Dịch vụ dịch thuật ở hơn 50 cặp ngôn ngữ như Việt – Anh, Việt –Trung, Việt –Nhật, Việt –Pháp, Việt –Hàn, Việt –Nga, Việt –Tây Ban Nha, Việt –Lào, Việt –Indonesia,…
  • 130 chuyên viên
  • 3000 cộng tác viên trên khắp thế giới
  • Chứng nhận ISO 9001:2015

Đây cũng chính là những thế mạnh của ExperTrans toàn cầu.

Mạng lưới các chuyên gia của ExperTrans toàn cầu đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch cho các công ty sản xuất lớn. Đến với chúng tôi, bạn có thể tự tin sở hữu các bản dịch về hướng dẫn sử dụng với tốc độ, tính chính xác và tính bảo mật ở mức độ cao nhất. Không những vậy, chi phí mà bạn phải bỏ ra hứa hẹn sẽ rất cạnh tranh, giúp tiết kiệm ngân sách tối đa cho bạn. Với tôn chỉ luôn đặt chất lượng bản dịch và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, ExperTrans luôn nỗ lực hoàn thành công việc đúng/vượt tiến độ, với chất lượng cao nhất và giá cả phải chăng nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Liên lạc với chúng tôi theo các cách thức sau:

  • Email: sales@expertrans.com
  • Hotline: 092 605 1999