Dịch thuật hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực của doanh nghiệp (company profile) là tài liệu giới thiệu về doanh nghiệp, bao gồm các thông tin về lĩnh vực kinh doanh, thế mạnh, sản phẩm – dịch vụ, dự án đã thực hiện cũng như các khách hàng của doanh nghiệp. Thông qua bộ hồ sơ năng lực, chủ đầu tư hoặc các đối tác có thể biết được năng lực tổng quan cũng như mức độ chuyên nghiệp của công ty.

ho-so-nang-luc.png

Trong bối cảnh toàn cầu hoá đang diễn ra mạnh mẽ, các dự án liên quan đến nước ngoài đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Để gây được ấn tượng tốt khi tham gia dự án, các doanh nghiệp cần sở hữu bộ hồ sơ năng lực song ngữ/đa ngôn ngữ thật sự chuyên nghiệp, thuyết phục và nhất là phải có sự tương thích giữa các ngôn ngữ. Expertrans tự tin là nơi cung cấp cho các bạn dịch vụ dịch thuật hồ sơ năng lực tối ưu, đáng tin cậy nhất. Mạng lưới cộng tác viên rộng khắp trên thế giới lên đến 130 nhân viên và 3000 cộng tác viên, áp dụng quy trình chuẩn quốc tế trong hoạt động như ISO 9001:2015 tiêu chuẩn châu Âu cho ngành dịch thuật, cung cấp dịch vụ dịch thuật ở hơn 50 cặp ngôn ngữ chính hơn 50 cặp ngôn ngữ như Việt – Anh, Việt –Trung, Việt –Nhật, Việt –Pháp, Việt –Hàn, Việt –Nga, Việt –Tây Ban Nha, Việt –Lào, Việt –Indonesia,…là những thế mạnh của Expertrans Toàn cầu.

Sau hơn 12 năm hình thành và phát triển, với hệ thống hơn 130 chuyên viên và 3,000 cộng tác viên giàu kinh nghiệm được tuyển chọn khắt khe từ khắp nơi trên thế giới, Expertrans Global tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín số 1 tại Việt Nam hiện nay. ExperTrans đã dịch thành công hồ sơ năng lực của nhiều khách hàng quan trọng trong các lĩnh vực đặc biệt như xây dựng, điện tử, viễn thông, thủy điện,... Chúng tôi tự hào đã đóng góp rất nhiều cho thành công của các khách hàng trong những năm qua.

Ngoài tính chính xác, chuyên nghiệp, hồ sơ năng lực cũng cần có tính bảo mật cao. Đây là một yếu tố quan trọng giúp công ty của bạn vượt qua các nhà thầu khác và trở thành người chiến thắng. ExperTrans cam kết giữ bí mật tất cả các tài liệu dịch thuật và hồ sơ năng lực phù hợp với chính sách bảo mật của Công ty.

 

Liên lạc với chúng tôi theo các cách thức sau:

  • Email: sales@expertrans.com
  • Hotline: 092 605 1999