Dịch thuật chuyên ngành thuỷ điện/nhiệt điện

 Cuộc sống ngày càng hiện đại, thì nhu cầu sử dụng điện của con người ngày càng tăng cao. Ở Việt Nam, hai hình thức tạo ra năng lượng điện chủ đạo là thuỷ điện và nhiệt điện. Nghiên cứu khoa học về hai lĩnh vực này không phải là một điều quá mới mẻ, tuy nhiên vẫn còn tồn tại rất nhiều khó khăn cho các chuyên gia. Bởi, tuy nguồn tài liệu về thuỷ điện, nhiệt điện ở Việt Nam không phải là ít, nhưng khó khăn trong quá trình dịch thuật tài liệu thuỷ, nhiệt điện đã khiến cho số lượng người được tiếp cận tài liệu có ích là rất hạn chế.

Nhiet-dien.png

ExperTrans là nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu cho việc nghiên cứu về chuyên ngành thuỷ điện/nhiệt điện. Mạng lưới chặt chẽ của chúng tôi gồm hơn 130 nhân viên và 3.000 cộng tác viên chuyên nghiệp với khả năng cung cấp chất lượng bản dịch tối ưu ở hơn 50 cặp ngôn ngữ như Việt – Anh, Việt –Trung, Việt –Nhật, Việt –Pháp, Việt –Hàn, Việt –Nga, Việt –Tây Ban Nha, Việt –Lào, Việt –Indonesia,... Đó là lý do tại sao Expertrans là đối tác được lựa chọn cho các công ty năng lượng hàng đầu trên thế giới.

Đặc thù tài liệu chuyên ngành thuỷ/nhiệt điện luôn có những thuật ngữ dài, mới mẻ, các danh từ ghép khó hiểu, không rõ nghĩa khiến việc biên dịch trở nên rất khó khăn. Tuy nhiên, ExperTrans sở hữu các nhà dịch thuật có chứng nhận ISO 9001: 2015 về chuyên môn trong ngành năng lượng và các lĩnh vực liên quan. Vì lẽ đó, chúng tôi tự tin cung cấp các bản dịch chuyên ngành thuỷ điện/nhiệt điện một cách kỹ lưỡng, khách quan và khoa học nhất. Với tôn chỉ luôn đặt chất lượng bản dịch và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, ExperTrans luôn nỗ lực hoàn thành công việc đúng/vượt tiến độ, với chất lượng cao nhất và giá cả phải chăng nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Liên lạc với chúng tôi theo các cách thức sau:

  • Email: sales@expertrans.com
  • Hotline: 092 605 1999