Đáp ứng nhu cầu về tri thức ngày càng cao của xã hội, Expertrans Global cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành ở hầu khắp các lĩnh vực: kinh tế, tài chính, y học, giáo dục, văn hoá… Đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên giàu năng lực và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được bản dịch ưng ý nhất.

Xã hội càng phát triển, thì nhu cầu hấp thụ tri thức của con người ngày càng tăng lên. Con đường nhanh nhất để có thêm tri thức chính là khai thác kho tàng văn minh nhân loại. Công việc dịch thuật các tài liệu chuyên ngành cũng từ đó mà hình thành.

Để dịch thành công một tài liệu chuyên ngành, người dịch không chỉ cần phải có kỹ năng ngôn ngữ tốt, mà còn cần phải có kiến thức căn bản về chuyên ngành đó. Mỗi chuyên ngành đều có các thuật ngữ khó và ít gặp, người dịch không những phải sử dụng ngữ pháp chuẩn mà còn phải dùng đúng thuật ngữ chuyên ngành thực tế thì mới tạo ra một bản dịch chất lượng.

Công ty Expertrans Global toàn cầu cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành ở các lĩnh vực:

và rất nhiều chuyên ngành khác.

Tại sao bạn nên chọn Expertrans Global?

  • 12 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp về dịch thuật
  • Hơn 130 chuyên gia giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong ngành
  • Mạng lưới cộng tác viên khắp trên thế giới lên đến 3000 người
  • Chứng chỉ ISO 9001:2015
  • Dịch vụ dịch thuật ở hơn 50 cặp ngôn ngữ
  • Công nghệ dịch tiên tiến nhất hiện nay (Trados, Translation Memory), cho tốc độ dịch nhanh lên đến 200 từ/ giờ.

và rất nhiều các ưu điểm khác mà chỉ Expertrans Global mới sở hữu. Chúng tôi tự tin rằng, dịch thuật chính là một trong những thế mạnh nổi trội nhất của Expertrans Global.

Với tôn chỉ luôn đặt chất lượng bản dịch và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Expertrans Global luôn nỗ lực hoàn thành công việc đúng/vượt tiến độ, với chất lượng cao nhất và giá cả phải chăng nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Liên lạc với chúng tôi theo các cách thức sau để nhận được dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tối ưu, đáng tin cậy:

Email: sales@expertrans.com

Hotline: 092 605 1999