Thông thường, chứng từ bảo hiểm là thuật ngữ chung để chỉ đơn bảo hiểm và giấy chứng nhận bảo hiểm. Hai tài liệu này bao gồm những điều khoản chủ yếu của hợp đồng bảo hiểm và đối tượng bảo hiểm như tên sản phẩm, số lượng, tên phương tiện chở hàng, phạm vi bồi thường, nghĩa vụ, quyền lợi, phí bảo hiểm, điều kiện bảo hiểm…Việc dịch thuật những chứng từ bảo hiểm này cần đến một đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, chính xác tuyệt đối và am hiểu về các chuyên ngành, lĩnh vực cụ thể như: may mặc, nông sản, công nghiệp nặng, máy móc, da giày,…đồng thời nắm chắc kiến thức về bảo hiểm. Bởi nếu không, chỉ cần sai một từ, hiệu lực hoặc nội dung của các chứng từ bảo hiểm này sẽ bị thay đổi.

Dich-thuat-bao-hiem.png

Với đội ngũ biên dịch viên chứng từ bảo hiểm nhiều năm trong nghề, Expertrans tự hào chất lượng dịch của chúng tôi đạt độ chính xác tin cậy tới 99%. Đồng thời, Expertrans còn được chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001-2015EN-15038:2006, đảm bảo việc dịch chứng từ bảo hiểm sẽ được thực hiện kiểm soát chất lượng và biên tập ngặt nghèo trong các khâu. Do đó, khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối với chất lượng dịch của Expertrans.

Expertrans luôn cố gắng huy động tối đa đội ngũ biên dịch viên để hoàn thành việc dịch chứng từ bảo hiểm cho khách hàng nhanh nhất có thể. Với số lượng lên tới hàng nghìn dịch giả, biên tập viên và cộng tác viên, Expertrans có khả năng xử lý tới 100.000 chữ/ngày; do đó đẩy nhanh được tiến độ dịch thuật, hoàn thành bản dịch trong thời gian cho phép và tiết kiệm thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Bên cạnh đó, bất kỳ ngôn ngữ nào mà khách hàng yêu cầu, Expertrans cũng có thể hỗ trợ dịch thuật chính xác ra ngôn ngữ đó. Expertrans có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật chứng từ bảo hiểm ra hơn 170 ngôn ngữ gồm Anh, Pháp, Đức, Nhật, Trung, Hàn, Lào, Tây Ban Nha, Malaysia,…, vì vậy, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi nếu như bạn đang giao dịch với khách hàng tới từ một quốc gia mà ngôn ngữ không quá thông dụng trên thế giới. Chúng tôi sẽ là chiếc chìa khóa giải quyết giúp bạn mọi lo ngại và thắc mắc!

Liên lạc với chúng tôi theo các cách thức sau: