Facebook.png    Twitter.png    Google.png    YouTube.png    LinkedIn.png       telephone.png Hotline:  092 605 1999

Dịch thuật

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành
Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành

Với 10 năm kinh nghiệm, ExperTrans là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành cho các doanh nghiệp và tổ chức. Các chuyên ngành mà chúng tôi thực hiện như: tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin, chuyên ngành điện, chuyên ngành Y tế, chuyên ngành Kế toán, chuyên ngành Cơ khí… Mỗi chuyên ngành lại đòi hỏi chuyên môn riêng, yêu cầu riêng, đòi hỏi biên dịch viên ngoài mạnh về dịch thuật còn phải chắc chắn về ngành mà mình phụ trách.

Dịch thuật tiếng Trung Quốc
Dịch thuật tiếng Trung Quốc

Bạn đang cần dịch tài liệu nào? Dịch thuật tiếng Đài Loan, Dịch thuật Tiếng Quảng Đông hay Dịch thuật tiếng Trung phổ thông? Chúng tôi đều có thể đáp ứng dịch vụ ngoài sức mong đợi của khách hàng. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và để nhận báo giá miễn phí cho dịch vụ dịch thuật tiếng Trung.

Dịch thuật tiếng Nhật
Dịch thuật tiếng Nhật

Trong những năm tới đây, số lượng dự án của Nhật đầu tư vào Việt Nam hứa hẹn sẽ bứt phá hơn nữa nhờ những cải tiến về mặt thủ tục đầu tư, môi trường kinh doanh cởi mở. Cùng với xu thế này, lĩnh vực biên phiên dịch tiếng Nhật sẽ đóng vai trò hết sức quan trọng với vai trò làm cầu nối giữa doanh nghiệp hai nước. ExperTrans tự hào mang tới cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch thuật tiếng Hàn Quốc
Dịch thuật tiếng Hàn Quốc

Với 10 năm kinh nghiệm thành lập và hoạt động trên thị trường Việt Nam, ExperTrans đã trở thành đối tác uy tín cho nhiều khách hàng trung thành là các công ty, tập đoàn Hàn Quốc có tiếng trên thế giới như: Keangnam, Posco E&C, Deawoo, Hyundai, Samsung

Dịch thuật tiếng Lào
Dịch thuật tiếng Lào

ExperTrans là đơn vị dịch thuật tiếng Lào chất lượng cao và uy tín nhất tại Việt Nam, đã được chứng minh và công nhận bởi hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức và công ty hai nước.

Dịch thuật tiếng Pháp
Dịch thuật tiếng Pháp

Ngoài cặp ngôn ngữ chủ đạo và thế mạnh là Việt – Pháp, Pháp – Việt, ExperTrans có thể thực hiện dịch các tài liệu tiếng Pháp sang 20 ngôn ngữ khác bao gồm: Anh, Trung, Nhật, Hàn, Thái…

thie ke web vgroup.vn