telephone.png Hotline:  092 605 1999 / 096 296 1066

Dịch thuật

Dịch thuật tiếng Anh
Dịch thuật tiếng Anh

Toàn cầu hóa trên mọi phương diện văn hóa, kinh tế, nghệ thuật,… là xu thế tất yếu của tất cả các quốc gia trên thế giới. Và tiếng Anh – ngôn ngữ chung của thế giới ngày càng đóng góp quan trọng vào sự phát triển của xu thế này. Chính vì vậy, nhu cầu dịch thuật tiếng Anh là một phần không thể hiếu đối với các tổ chức và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Dịch thuật tiếng Đài Loan
Dịch thuật tiếng Đài Loan

Đài Loan vốn từ lâu được biết đến là “con rồng châu Á”, là trung tâm kinh tế - thương mại bậc nhất của châu Á. Những năm gần đây, hợp tác kinh tế - văn hóa giữa hai nước ngày càng mạnh mẽ nên nhu cầu dịch các giấy tờ, tài liệu… giữa các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam – Đài Loan ngày càng cao. Expertrans Global – thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật ngôn ngữ cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Đài Loan chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ dịch thuật phiên dịch tiếng Anh
Dịch vụ dịch thuật phiên dịch tiếng Anh

Chỉ cần mở một vài trang tìm kiếm và gõ từ khóa “dịch tiếng anh” hoặc “dịch vụ dịch tiếng anh”, bạn sẽ không thể tin vào mắt mình khi hàng trăm nghìn kết quả hiện ra. Với những người có nhu cầu thật sự về dịch vụ dịch tiếng Anh, đây thực sự lại là một thử thách bởi họ lại phải thực hiện một công đoạn “đãi cát tìm vàng” trong hàng trăm nghìn kết quả kia.

Dịch vụ dịch sách chuyên nghiệp
Dịch vụ dịch sách chuyên nghiệp

Expertrans Global tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín số 1 tại Việt Nam hiện nay, đem đến cho các đơn vị kinh doanh sách những sản phẩm dịch thuật chất lượng nhất, độ chính xác cao.

Dịch thuật tài liệu ngành giáo dục & đào tạo
Dịch thuật tài liệu ngành giáo dục & đào tạo

Tại Expertrans Global, chúng tôi tin rằng các chuyên gia dịch thuật đóng góp một phần quan trọng đối với sự phát triển của con người.

Công ty dịch thuật chất lượng cao
Công ty dịch thuật chất lượng cao

Nếu bạn đang tìm dịch vụ dịch thuật chất lượng uy tín với chi phí hợp lý, bạn đã đến đúng đia chỉ!

thie ke web vgroup.vn