Là một trong những xu hướng kinh doanh thông minh và mới mẻ hiện nay, dịch vụ Outsourcing giúp các doanh nghiệp có thể giải quyết các vấn đề không phải là sở trường, tạo điều kiện để doanh nghiệp tập trung vào thế mạnh của mình. Các công ty Outsourcing tại Việt Nam dần được thành lập dựa trên xu hướng này. Với kinh nghiệm 12 năm trên thị trường, ExperTrans BPO tự tin là nhà cung cấp dịch vụ Outsourcing chất lượng nhất tại Việt Nam hiện tại.

Outsourcing là gì?

Outsourcing là hình thức chuyển một phần chức năng nhiệm vụ của công ty ra gia công bên ngoài (từ tiếng Anh: out - ngoài, source - nguồn) - những chức năng mà trước đây doanh nghiệp vẫn đảm nhận.

Có thể coi dịch vụ Outsourcing là một trong những xu hướng kinh doanh thông minh và hiện đại ngày nay. Việc sử dụng dịch vụ của đối tác thứ ba bên ngoài doanh nghiệp để triển khai một hoạt động cụ thể sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh, và tập trung năng lực vào phát triển các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của doanh nghiệp.

Outsourcing tại Việt Nam

Thuê ngoài các dịch vụ như tư vấn pháp lý, kế toán - tài chính, cho thuê nhân sự, chăm sóc khách hàng, nhập dữ liệu, Marketing, IT… sẽ trở thành xu thế tất yếu đối với các tổ chức và doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện nay. Theo đánh giá từ nhiều chuyên gia kinh tế, Việt Nam được coi là điểm đến top đầu trong nhóm quốc gia mới nổi, bên cạnh Trung Quốc và Ấn Độ trong lĩnh vực dịch vụ thuê ngoài.

Các “ông lớn” như Mỹ, Anh, Trung Quốc, Đức và Pháp đã từng là các quốc gia xuất khẩu dịch vụ hàng đầu thế giới vào năm 2015 và được dự báo sẽ tiếp tục duy trì thứ hạng này vào năm 2030.  Tuy nhiên, không sớm thì muộn, các nước như Việt Nam sẽ dần tạo được vị thế của mình trong lĩnh vực này, nhờ sự phát triển về lực lượng lao động khổng lồ có năng lực cao.

bpocall-center-solutions.jpg

ExperTrans BPO - Công ty Outsourcing số 1 tại Việt Nam

Được thành lập năm 2005, Expertrans BPO cung cấp các dịch vụ thuê ngoài như:

  • Dịch vụ thuê ngoài Nhân sự
  • Dịch vụ thuê ngoài Trung tâm chăm sóc khách hàng (Call center)
  • Dịch vụ thuê ngoài IT
  • Dịch vụ thuê ngoài Đăng ký doanh nghiệp
  • Dịch vụ thuê ngoài Thuế, Tài chính, Kế toán
  • Dịch vụ thuê ngoài Kết nối doanh nghiệp
  • Dịch vụ thuê ngoài Marketing & Quảng cáo
  • Dịch vụ thuê ngoài Logistics

Hiểu rõ những lợi ích của outsourcing, cũng như nắm bắt được những khó khăn mà một doanh nghiệp phải đối diện trong việc xử lý hàng loạt các quy trình cùng một lúc, Expertrans BPO, với kinh nghiệp hơn 12 năm trên thị trường, tự hào là công ty cung cấp dịch vụ outsourcing trọn gói, giúp các công ty xử lý hoạt động kinh doanh thuận lợi, hiệu quả. Đội ngũ chuyên gia của Expertrans giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, xử lý mọi yêu cầu của khách hàng theo từng quy trình cụ thể, và tùy chỉnh dịch vụ phù hợp nhằm tăng sự hài lòng của khách hàng.

Với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và quản lý dịch vụ dựa trên nền tảng khác nhau, đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng, dịch vụ outsourcing của Expertrans sẽ giúp bạn tăng sự cam kết của khách hàng, doanh thu và lợi thế cạnh tranh.

Liên hệ với chúng tôi theo các cách thức sau:

Email: sales@expertrans.com

Hotline: 092 605 1999