CHO THUÊ THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH

Hiện nay, việc tổ chức các hội nghị, hội thảo quốc tế tại Việt Nam ngày càng nhiều, việc sử dụng đến phiên dịch viên là ngày một phổ biến. Vì vậy, việc thuê các thiết bị phiên dịch để hỗ trợ đắc lực cho các phiên dịch viên là điều vô cùng cần thiết. Đáp ứng được nhu cầu đó, không chỉ cung cấp hệ thống đội ngũ phiên dịch viên uy tín, giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, Expertrans còn cho thuê các thiết bị phiên dịch tiên tiến nhất, chất lượng nhất và chuẩn xác nhất, đảm bảo mọi cuộc họp, hội nghị, hội thảo, gặp mặt,… diễn ra một cách trôi chảy và thành công nhất.

Cho-thue-thiet-bi-phien-dich.png

Tại Expertrans Global, chúng tôi cung cấp mọi loại thiết bị phiên dịch mà bạn cần:

  • Tai nghe phiên dịch dành cho đại biểu: được làm bằng chất liệu cao cấp, chụp của tai nghe phiên dịch có miếng đệm cách âm sẽ đem đến cho người nghe dịch cabin cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình nghe phiên dịch viên cabin dịch bài phát biểu. Trên mỗi tai nghe phiên dịch có nút điều chỉnh volume lớn nhỏ để thuận tiện cho mỗi cá nhân đại biểu tùy chỉnh theo ý thích.
  • Tai nghe cho thông dịch và phiên dịch cabin: được làm bằng chất liệu cực kỳ cao cấp và êm tai, thông dịch viên cabin sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin khi ngồi trong cabin dịch.
  • Booth dịch: làm bằng chất lượng cách âm tốt nhất, sẽ tạo ra không gian yên tĩnh để phiên dịch viên tập trung hơn vào lời thoại mà không bị ảnh hưởng bởi các âm thanh bên ngoài. Đảm bảo tính thẩm mỹ và trang trọng khi đặt cabin tại nơi phiên dịch.
  • Hệ thống máy phiên dịch cabin: gồm bộ điều khiển dịch cabin trung tâm, bộ khuếch đại âm thanh trung tâm, đặc biệt bộ thu phát sóng phiên dịch cabin trung tâm đều đạt chuẩn, cho phép truyền tín hiệu âm thanh đến tai nghe phiên dịch chất lượng cao, bảo đảm không bao giờ bị mất sóng, âm thanh rõ, không bị rè nhờ chất lượng các bước sóng truyền ổn định.
  • ...

Hãy để Expertrans Global giúp đỡ doanh nghiệp, tổ chức của bạn tối ưu hóa lợi nhuận nhờ Dịch vụ Cho thuê Thiết bị Phiên dịch chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và nhận được báo giá ưu đãi nhất.