Ngày nay, dịch vụ BPO ngày càng trở nên phổ biến với tất cả các doanh nghiệp. Thực tế có rất nhiều lợi ích mà các doanh nghiệp có thể nhận được từ các dịch vụ BPO. Vậy làm thế nào để một doanh nghiệp có thể nhận được nhiều lợi ích nhất từ dịch vụ BPO? Câu trả lời tốt nhất là tìm một nhà cung cấp dịch vụ BPO phù hợp. Dưới đây là một số lời khuyên để bạn có thể chọn các nhà cung cấp dịch vụ BPO hiệu quả:

  • Sự chuẩn bị trước khi tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ BPO: Việc chuẩn bị luôn là điều quan trọng khi chúng ta làm bất cứ điều gì. Vì vậy, trước khi thuê một nhà cung cấp dịch vụ BPO, bạn nên hiểu về mọi thứ của các dịch vụ BPO. Nó có nghĩa là bạn phải có kiến thức vềlĩnh vực dịch vụ BPO. Hơn nữa, bạn cần phải tìm hiểu về một số công ty dịch vụ BPO mà bạn quan tâm và xin phản hồi từ khách hàng trước đây của các công ty BPO đó.
  • Xác định mục tiêu rõ ràng: Điều này có nghĩa là bạn nên xác định yêu cầu và mục đích cũng như cáí đích bạn hướng đến khi lựa chọn một công ty BPO. Bạn nên chắc chắn rằng những gì doanh nghiệp của bạn mong muốn nhận được từ dịch vụ BPO. Sau đó, bạn nên theo dõi sự tiến bộ của đối tác để biết chắc chắn liệu họ có thể mang lại cho bạn tất cả các lợi ích bạn cần hay không.
  • Học cách đổi mới và tối ưu hóa quy trình: Các công ty dịch vụ BPO thường có tính chuyên nghiệp cao. Họ có nhiều kinh nghiệm trong các mảng mà họ chuyên môn , và đó có thể là một công cụ hiệu quả để họ xây dựng chiến lược và phát triển. Vì vậy, bạn có thể hỏi lời khuyên của họ về cách làm có thể giúp doanh nghiệp của bạn đổi mới.
  • Quản lý mối quan hệ của bạn: Để quản lý tốt mối quan hệ của bạn, bạn nên tìm một người có thể quản lí công việc quá trình hợp tác giữa hai công ty. Người này sẽ duy trì mối quan hệ lâu dài giữa doanh nghiệp của bạn và đối tác của bạn bởi vì họ sẽ là người trung gian làm cầu nối giữa hai công ty. Người này sẽ có kế hoạch rõ ràng để không có bất kỳ sự chậm trễ hay trì hoãn nào cũng như không để bất kỳ sự nhầm lẫn nào có thể làm xấu đi mối quan hệ hiện tại của bạn.
  • Ký kết hợp đồng rõ ràng: Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình mua lại nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba. Khi tạo mối quan hệ mới liên quan đến kinh doanh, bạn nên có một hợp đồng cụ thể để đảm bảo rằng tất cả các bên liên quan chấp nhận điều khoản trong hợp đồng giúp công bằng giữa các bên cũng như tránh một số xung đột trong tương lai.

Trên đây là một số điểm lưu ý để bạn lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ BPO hiệu quả và nhận được nhiều lợi ích nhất. Nói chung, chọn công ty dịch vụ BPO để trở thành đối tác của bạn là rất quan trọng, vì vậy bạn nên làm điều đó một cách chu đáo và cẩn thận. Bạn nên chuẩn bị tốt và cân nhắc kỹ càng. Sau tất cả, hãy có một hợp đồng chính xác và rõ ràng để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho doanh nghiệp.

Expertrans BPO - đối tác dịch thuật toàn cầu của nhiều doanh nghiệp và tổ chức bao gồm Coca-Cola, VietnamAirlines, Vinamilk, Bibica, Mondelez International, Unilever, Ford, ABB, Mercedes-Benz, Honda, Toyata, Deloiite, AIG, Standard Chartered, Deutsche Bank, HSBC, VietinBank, Sacombank, BIDV, Mobifone, LG, Viettel, Vinaphone, Intel, Naver, VNPT, FPT, CMC, Ngân hàng Thế giới, WWF, Tổ chức Cứu trợ Trẻ em / AFAP về Nghèo đói, Đại sứ quán Anh, ... Expertrans Global được biết đến như là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ giải pháp toàn cầu hóa chuyên nghiệp tại Việt Nam vào thời điểm hiện tại.

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.expertrans.com