telephone.png Hotline:  092 605 1999 / 096 296 1066

Lĩnh vực

Dịch  y tế - dược phẩm
Dịch y tế - dược phẩm

Dịch tài liệu y tế - dược phẩm là lĩnh vực dịch thuật phức tạp đòi hỏi ở người dịch trình độ chuyên môn cao về y học và vốn từ vựng phong phú về ngành y.

Dịch thuật tài liệu MSDS
Dịch thuật tài liệu MSDS

MSDS – Material Safety Data Sheet (Bảng dữ liệu an toàn vật liệu) là một dạng văn bản chứa các dữ liệu liên quan đến các thuộc tính của một hóa chất cụ thể nào đó; được áp dụng cho những mặt hàng có thể gây nguy hiểm trong quá trình vận chuyển.

Dịch công chứng
Dịch công chứng

15 năm kinh nghiệm Dịch thuật Công chứng. Cung cấp Dịch vụ cho Samsung, LG, Vingroup,... Dịch thử miễn phí. TOP Chuyên gia Dịch thuật. Dịch vụ 24/7.

Dịch hồ sơ thầu - Dự án
Dịch hồ sơ thầu - Dự án

Expertrans cung cấp dịch vụ dịch hồ sơ thầu - dự án với hơn 170 cặp ngôn ngữ, trong số đó thế mạnh của chúng tôi gồm dịch hồ sơ thầu tiếng Anh, dịch hồ sơ thầu tiếng Trung, dịch hồ sơ thầu tiếng Nhật, dịch hồ sơ thầu tiếng Hàn, dịch hồ sơ thầu tiếng Thái…Ngoài ra chúng tôi cung cấp các cặp ngôn ngữ không bao gồm tiếng Việt, ví dụ như cặp Anh – Nhật – Anh, Anh – Trung – Anh,…

Dịch thuật tài chính - ngân hàng
Dịch thuật tài chính - ngân hàng

Để các hoạt động trao đổi thông tin, liên lạc và giao tiếp được thuận lợi, ngoài việc tuyển dụng nhân viên thành thạo ngoại ngữ, các công ty cũng chú trọng lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ biên phiên dịch chất lượng và uy tín để thực hiện việc chuyển ngữ những tài liệu liên quan trực tiếp đến những vấn đề trọng yếu của doanh nghiệp như báo cáo tài chính, báo cáo thuế.

Dịch thuật lĩnh vực Du lịch khách sạn
Dịch thuật lĩnh vực Du lịch khách sạn

Số lượng du khách ngày một lớn và nhu cầu về việc cập nhật thông tin bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ của các “thượng đế” ngày một lớn. Để thu hút cũng như “chiều lòng” các khách hàng thì Bản địa hóa ngôn ngữ chính là chìa khóa thành công của các công ty hoạt động trong ngành “công nghiệp không khói” này.

thie ke web vgroup.vn